Số Đề Ông Táo – Nên Đánh Số Mấy Dễ Trúng

Số đề ông Táo không đánh có phải là rất phí phạm cơ hội nghìn năm có một phải không? Vì ông Táo là vị thần rất gần gũi với mỗi gia đình Việt. Rất hiếm khi chúng ta mơ thấy ông Táo nhưng một khi đã mơ thấy thì chắc chắn không phải là chuyện tầm thường rồi. Thần linh đã dẫn đường chỉ lối thì việc của người trần tục như chúng ta là nhận lấy cơ hội, đặt cược để trúng lớn. Chi tiết về những con số sẽ có trong phần dưới của bài viết.

Tìm hiểu về sự tích ông Táo chầu trời

Ông Táo hay còn được gọi là Táo Quân, là vị thần cai quản, theo dõi mọi hoạt động của gia chủ. Theo tập tục truyền thống của người Việt thì cứ vào ngày 23 tháng Chạp hàng năm gia đình sẽ dọn dẹp bàn thờ, nhà cửa bếp núc, làm cơm tiễn ông Táo về chầu trời. 

Ông Táo sẽ lên bẩm với Ngọc Hoàng về cuộc sống, công việc, làm ăn và mọi hoạt động của gia đình trong suốt một năm qua. Đồng thời xin cho gia đình ta năm mới được sức khỏe, may mắn và thành công. Đây là một phong tục tốt đẹp của người Việt, gửi gắm vào trong đó mong ước cho những chuyện buồn của năm cũ sẽ qua đi, năm mới đón lộc về nhà.

Ngày ông Công, ông Táo cũng là hoạt động mở màn cho hàng loạt những phong tục chào đón năm mới. Vậy nên dân ta thường nói cứ 23 trở đi là được tính là Tết. 

Quay trở về với câu chuyện mơ thấy ông Táo, đây chính là dấu hiệu cho những bước chuyển mình trong thời gian tới của bạn. Phản ánh cả một quá trình học tập và lao động hăng say của bạn. Khả năng sẽ được thăng quan tiến chức, làm ăn thuận buồm xuôi gió. Vậy nên nếu mơ thấy ông Táo xuất hiện thì đừng xem nhẹ giấc mơ này nhé.

Ông Táo chầu trời

Mơ thấy ông Táo là điềm báo gì?

Mơ thấy ông Táo không có nhiều tình huống xuất hiện. Thường thì người ta chỉ mơ thấy ông Táo chầu trời hay ông Táo vào nhà…Nên việc phân tích giấc mơ cũng sẽ không quá trúc trắc, phức tạp.

Mơ thấy ông Táo bay về trời

Đây là giấc mơ thường thấy nhất khi mơ về ông Táo. Đều đặn năm nào cũng đúng ngày 23 tháng Chạp ông Táo cũng bay về trời để bẩm báo công việc giám sát dưới hạ giới của mình. nếu như đúng ngày này bạn mơ thấy ông Táo bay về trời thì cũng chỉ là sự phản ánh hiện thực đơn thuần.

Nhưng vào các dịp khác, chẳng hạn như giữa ngày hè nóng nực mà bạn mơ thì lại có ý nghĩa khác. Có thể là bạn đang bị mệt mỏi, nỗ lực hết sức vì công việc nhưng mãi vẫn chưa được nhận thành quả cuối cùng. Bạn mong muốn có một người nhìn nhận, đánh giá đúng về năng lực của mình. Hình ảnh ông Táo bay về trời là khát vọng được thăng chức hay khen thưởng xứng đáng với công sức của bạn đã bỏ ra.

Nằm mơ bị ông Táo đuổi

Ông Táo được biết đến là một người có tính tình ôn hòa, luôn sống ở trong bếp để cai quản việc bếp núc cũng như nhiều hoạt động khác trong nhà. Ông Táo còn được coi như là người giữ lửa ấm cho mỗi gia đình. Một người tính tình ôn hòa vì lẽ gì mà nóng giận, đuổi bạn. Chắc bạn đã quá mệt mỏi, căng thẳng nên nhìn cuộc sống với ánh mắt có phần tiêu cực. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Bạn đang mất dần niềm tin vào mọi việc và không còn giữ được sự quyết tâm. 

Sự sa sút của bạn không chỉ làm bạn tuột dốc mà còn làm người khác bị ảnh hưởng, cảm thấy bực mình. Giống như hình ảnh ông Táo tức giận và đuổi bạn ở trong mơ. Bạn cần sốc lại tinh thần ngay lập tức, sự nhiệt huyết và khí thế của tuổi trẻ cần phải được quay lại thay thế cho những tiêu cực ở hiện tại. Đừng lãng phí thời gian, sống thu mình như một con ốc. Hãy cho mọi người thấy năng lực của bạn.

Mo thấy ông Táo đi vào nhà

Đây là dấu hiệu của sự tốt lành. Giấc mơ mang đến cho bạn cơ hội để bứt phá trong cuộc sống. bạn sẽ có dịp để bộc lộ hết tài năng, sự bản lĩnh, sức mạnh tuổi trẻ của mình. Nếu như trước đây bạn chưa được đặt đúng chỗ làm bạn bị kìm kẹp. Thì giờ đây bạn như cá được gặp nước, tha hồ vẫy vùng và sống đúng với bản thân mình. 

Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những bước ngoặt lớn trong cuộc sống, công việc và tình cảm. Rất có thể thời gian tới bạn sẽ kết hôn với người mà mình yêu.

Mơ thấy ông Táo đi vào nhà là dấu hiệu của sự tốt lành

Chiêm bao thấy ông Táo đang cười

Ông Táo đang cười là dấu hiệu của sự hạnh phúc. Cuộc sống của bạn đang suôn sẻ, gia đình hạnh phúc và đầm ấm. Thời gian tới sẽ có thêm những điều may mắn đến với bạn. Nếu như bạn đang có một ước mơ ấp ủ bấy lâu nay, một công việc còn đang dang dở. Thì lúc này là thời điểm tốt nhất để bạn thực hiện. Hãy biết tận dụng cơ hội, may mắn không đến quá nhiều lần trong đời. Cụ thể bạn có thể đặt cược với một vài con số, tận dụng lúc vận may gõ cửa để kiếm được thật nhiều tiền.

Mộng mị thấy ông Táo đang giận dữ

Bạn thử nhớ lại xem bạn đã làm điều gì bất kính với những bậc về trên trong gia đình mà có thể làm cho ông Táo giận dữ. Hay việc thờ cúng bấy lâu nay đã bị bạn lãng quên. Nếu vì công việc quá bận rộn hay sự vô tư quá mức của bạn dẫn đến việc bỏ bê việc hương khói thờ cúng trong gia đình thì bạn sẽ làm ông Táo rất tức giận.

Hãy ngay lập tức chuộc lỗi bằng cách chăm lo cúng lễ đầy đủ để ông Táo hài lòng, vui vẻ, tiếp tục cai quản cho gia đình được ấm no, hạnh phúc.

Ngủ mơ thấy ông Táo mặc áo dài quần cộc đi hài

Hình ảnh bình dị, mộc mạc mà bạn nhìn thấy phản ánh đúng với tính cách của ông Táo. Khác với nhiều vị thần khác luôn uy nghiêm làm chúng ta sẽ sợ, Thì ông Táo luôn tạo được sự gần gũi thân quen với tính cách và ngoại hình của mình. Nếu như bạn mơ một giấc mơ đơn giản như vậy chỉ chứng tỏ tinh thần của bạn đang rất thoải mái. Thông điệp mà giấc mơ muốn gửi gắm là bạn sắp có được nhiều tiền của và tài lộc.

Số đề ông Táo – Nên đánh số mấy để dễ trúng

Mơ thấy ông Táo không phải chuyện bình thường chút nào, mà thần linh đã cho số thì rất khó lệch. Vậy nên hãy xem xét kỹ càng rồi chọn ngay số đề ông Táo để đáng liền tay. Cơ hội kiếm tiền rủng rỉnh đã rơi vào tay bạn rồi đó.  

  • Mơ thấy ông Táo bay về trời:  03 – 84
  • Nằm mơ bị ông Táo đuổi:  09 – 76
  • Mo thấy ông Táo đi vào nhà: 90 – 99
  • Chiêm bao thấy ông Táo đang cười: 45 – 85
  • Mộng mị thấy ông Táo đang giận dữ:  40 – 80
  • Ngủ mơ thấy ông Táo mặc áo dài quần cộc đi hài: 40 – 80
Mơ thấy ông Táo bay về trời:  03 – 84

Bài viết trên đã giải đáp những thắc mắc của các bạn về giấc mơ thấy ông Táo. Hy vọng những thông tin mà ketquaplus đưa ra đã làm các bạn hài lòng. Có thể trở thành động lực để giúp mọi người vui hơn, sống tốt hơn mỗi ngày. Và đừng quên thử vận may với những con số trong mơ nhé. Chúc các bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *