Giấc Mơ Thấy Mẹ Muốn Nói Cho Chúng Ta Về Điều Gì?

Chắc có lẽ chẳng có giấc mơ nào lại đa dạng và nhiều cung bậc cảm xúc như giấc mơ thấy mẹ. Ai cũng đã từng mơ, thậm chí có những người mơ thấy rất nhiều lần. Dù mẹ còn sống hay đã mất, nhưng chỉ cần nghĩ đến mẹ, mơ về mẹ cũng làm cho chúng ta cảm thấy ấm lòng và bình yên. Trong bài viết này, xin mời các bạn hãy cùng với ketquaplus tìm hiểu xem giấc mơ về mẹ muốn nói với chúng ta những điều gì nhé. 

Mơ gặp mẹ cho thấy điều gì?

Bạn mơ thấy mẹ có lẽ là vào thời điểm cảm xúc của bạn đang dâng trào mạnh mẽ. Bạn đang rất vui cũng muốn cùng mẹ chia sẻ. Bạn đang buồn và tuyệt vọng, cần mẹ ở bên vỗ về, an ủi. Bởi vì chỉ có mẹ là người hiểu bạn nhất, sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì bạn.

Trong mỗi chúng ta hình ảnh người mẹ luôn gắn liền với những hy sinh và sự tần tảo. Yêu con mẹ có thể làm được tất cả. Vì thế khi mẹ xuất hiện trong giấc mơ sẽ làm cho chúng ta thấy an tâm hơn. Xét về mặt khoa học mơ thấy mẹ là phản ánh trạng thái tâm lý và tình cảm của người mơ dành cho mẹ. Còn xét về mặt tâm linh, mơ thấy mẹ dự báo những điềm lành sẽ đến với người nằm mộng. Mơ về mẹ có lẽ là giấc mơ an lành và ấm áp nhất.

Nằm mơ thấy mẹ đánh con gì

Ý nghĩa trong từng giấc mơ về mẹ

Nếu có hôm nào bạn nằm mơ thấy mẹ hãy ghi nhớ những trạng thái tâm lý mà chúng tôi phân tích ở dưới đây. Và cùng thử so sánh xem tâm tư của bạn lúc đó có giống như vậy không nhé.

Nằm mơ thấy mẹ khóc

Dù là thật hay mơ bạn cũng không hề muốn nhìn thấy hình ảnh này. Điềm báo giấc mơ thấy mẹ khóc sẽ có liên quan đến những chuyện không may mắn sắp đến trong cuộc sống của bạn. Sự nghiệp của bạn sẽ trải qua những khoảng thời gian khó khăn và đau đớn. Tuy nhiên, hãy tự tin và kiên cường để vượt qua thử thách này. Hãy nghĩ đến mẹ. làm mẹ vui, mẹ cười thay vì những giọt nước mắt mỗi chúng ta sẽ có thêm động lực để cố gắng hơn mỗi ngày.

Chỉ đơn giản là mơ thấy mẹ mình hiện tại

Bạn ở xa nhà, đã lâu không gặp mẹ chắc bạn đang rất nhớ mẹ. Không biết dạo này mẹ có khỏe không, béo hay gầy, buồn hay vui. Hãy nhấc điện thoại lên ngay và gọi về hỏi thăm mẹ hoặc có thể thu xếp công việc về thăm mẹ ngay nhé, mẹ bạn chắc sẽ hạnh phúc lắm. Còn nếu bạn đang ở bên mẹ mà đêm vẫn nằm mộng thấy mẹ có thể giải thích rằng cả bạn và mẹ đều sống khá nội tâm. Không thích thể hiện tình cảm ra bên ngoài nhưng sâu thẳm trong bạn tình yêu với mẹ to lớn hơn tất cả.

Mơ thấy mẹ chồng/mẹ vợ

Cho thấy bạn không chỉ quan tâm đến mẹ của mình mà còn rất yêu thương mẹ chồng/ mẹ vợ. Điều này càng chứng tỏ cuộc sống vợ chồng bạn rất hòa hợp. Cả 2 đều đang có được sự ủng hộ và tình cảm từ 2 bên gia đình. Đó chính là điềm báo của sự hạnh phúc, đồng cảm và gắn kết. 

Nằm mơ thấy mẹ bị ốm

Ngược lại với giấc mơ, mẹ bạn vẫn đang rất khỏe mạnh. Có lẽ bạn đang mệt mỏi với công việc và cuộc sống nên lo lắng thái quá thôi. Bạn cần cho mình 1 quãng thời gian để nghỉ ngơi cân bằng lại cuộc sống. Giấc mơ cho thấy phía trước có thể còn nhiều khó khăn nhưng bạn vẫn sẽ vượt qua được thôi.

Mơ thấy mẹ mình hiện tại: 70 – 74 

Mơ thấy mẹ đã chết

Các cụ ta thường quan niệm “sinh dữ tử lành” nên bạn không phải lo lắng khi mơ thấy mẹ mất đâu. Chỉ là mẹ đang rất quan tâm đến bạn, luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi. Yên tâm nếu gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống bạn vẫn luôn luôn có mẹ đồng hành. Hãy vững bước về phía trước vì mẹ chính là hậu phương vững chắc nhất.

Trong giấc mơ mẹ đã mất lại hiện về

Mẹ ở 1 nơi rất xa vẫn đang dõi theo và quan tâm tới bạn rất nhiều. Mẹ bạn muốn về trong giấc mơ để biết bạn sống có tốt không, có vui vẻ không. Đừng quá buồn vì mẹ đã đi xa, hãy lấy đó làm động lực để sống tốt hơn, để mẹ yên lòng ở nơi đó. Giấc mơ này đôi khi cũng là dấu hiệu báo trước về 1 niềm vui bất ngờ có thể sẽ đến với bạn trong thời gian tới.

Chiêm bao thấy cả mẹ và bố

Chắc bố mẹ bạn yêu thương nhau lắm nên dù là có ở trong giấc mơ của con cũng vẫn đồng hành cùng nhau. Làm 1 người con còn gì vui hơn khi nhìn thấy bố mẹ mạnh khỏe bên nhau. Nếu trong gia đình của bạn có người đang ở xa, thì giấc mơ này còn là dấu hiệu báo trước của sự đoàn tụ, sum vầy. Bạn hãy vui vẻ để đón nhận những niềm vui sắp tới nhé.

Bạn mơ mình cãi nhau với mẹ

Giữa bạn với mẹ hoặc với người thân trong gia đình đang có khúc mắc chưa thể giải quyết được. Bạn đang không biết phải làm gì. Chúng tôi khuyên bạn nghĩ thoáng hơn, cái gì có thể cho qua hãy cho qua, giảm cái tôi của mình xuống. Vì mẹ hay người thân có tranh cãi, phản đối cũng chỉ là muốn tốt cho bạn. Mâu thuẫn nếu được giải quyết hãy sẵn sàng đón chờ những may mắn sắp tới nhé.

Mơ bị mẹ đánh đòn

Cuộc sống đang đặt ra cho bạn thử thách lớn cần phải vượt qua. Đủ bản lĩnh, đủ sự tự tin bạn sẽ thành công. Bên bạn sẽ luôn có người đồng hành, giúp đỡ để bạn vượt qua chông gai. Cuộc sống sau cơn giông bão sẽ là những ngày trời quang mây tạnh, thuận buồm xuôi gió. Giấc mơ bị mẹ đánh đòn là lời cảnh tỉnh đến rất đúng lúc, giúp bạn thức tỉnh bản thân để tránh xa cạm bẫy.

Nằm mơ được mẹ ôm ấp vỗ về

Nếu bạn đã mơ thấy bố mẹ ôm ấp, vỗ về, đó là điều may mắn. Tình cảm của bạn sẽ phát triển và có nhiều diễn biến tốt đẹp trong tương lai. Nếu bạn độc thân, người kia sẽ đồng ý với lời tỏ tình của bạn. Giấc mơ này báo hiệu cho gia đình bạn sẽ được viên mãn và hạnh phúc. Những khó khăn sẽ trở thành quá khứ khi bạn đón nhận được sự âu yếm và dỗ dành từ mẹ. Đây là giấc mơ tuyệt vời và ai cũng muốn được chìm đắm trong giấc mơ này.

Đi tìm con số may mắn phía sau từng giấc mơ

Mỗi một tình huống trong giấc mơ đều có sự lý giải riêng và cũng sẽ gắn với những con số tương ứng. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo nhé.

  • Nằm mơ thấy mẹ khóc: 30 – 52
  • Mơ thấy mẹ mình hiện tại: 70 – 74 
  • Mơ thấy mẹ chồng/mẹ vợ; 53 – 79 – 94
  • Nằm mơ thấy mẹ bị ốm: 38 – 60 -70
  • Mơ thấy mẹ đã chết: 12 – 05 – 24 -76
  • Trong giấc mơ mẹ đã mất lại hiện về: 37- 50 – 82
  • Chiêm bao thấy cả mẹ và bố: 88 – 16 – 27
  • Bạn mơ mình cãi nhau với mẹ: 25 – 68
  • Mơ bị mẹ đánh đòn: 71 – 96
  • Nằm mơ được mẹ ôm ấp vỗ về: 30 – 31 – 48

Giấc mơ thấy mẹ giống như một lời nhắc nhở để chúng ta đi đúng hướng trong cuộc sống hơn là một lời cảnh báo. Vì vậy nếu mơ thấy giấc mơ này bạn đừng quá lo lắng mà phải vui vì bên cạnh chúng ta vẫn có người yêu thương ta vô điều kiện. Luôn dõi theo từng bước đi và nhắc nhở chúng ta sống tốt hơn mỗi ngày. Ketquaplus chúc bạn và mẹ luôn mạnh khỏe và có nhiều hơn những giờ phút gắn kết bên nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *