Số Đề Ông Địa – Giải Mã Giấc Mơ Thấy Ông Địa

Số đề ông địa không một ai là không tò mò. Bởi vì nếu như bạn mơ thấy những sự vật hiện tượng hay một con vật bình thường nào đó thì sẽ chẳng có nhiều điều để nói. Đằng này lại mơ thấy một nhân vật rất linh thiêng, luôn mang đến tiền tài cho gia chủ. Vậy thì tại sao khi mơ thấy ông Địa chúng ta lại không luận từ giấc mơ ra những con số tương ứng để đặt cược một phen. Cơ hội làm giàu là đây chứ đâu xa.

Ông Địa là ai? Con số gắn với ông Địa là số mấy?

Ông Địa chính là thần Thổ Công Thổ Địa cai quản việc đất đai. Người ta vẫn nói “Đất có thổ công. Sông có Hà Bá. Ý chỉ nếu như ở vùng sông nước người có uy quyền lớn nhất là Hà Bá thì trên cạn Thổ Công hay ông Địa là người có quyền quyết định tất cả. 

Thổ địa có bề ngoài ăn mặc xuề xòa, dáng vẻ mập mạp, bụng phệ, tay cầm quạt phe phẩy và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi ngài. Nếu các bạn để ý thì trong đoàn múa lân không bao giờ thiếu được sự góp mặt của ông Địa. Đi đến đến đâu cũng mang đến điềm lành và sự yên bình cho con người. Và chỉ có ông Địa mới kìm hãm được thú tính của con lân, giúp con người có cuộc sống yên bình hơn. 

Vì vậy khi nhắc tới ông Địa ai ai cũng nghĩ đến sự may mắn, bình an trong cuộc sống. Người ta thờ ông Địa để mong ông địa phù hộ cho người sống trên đất đó được khỏe mạnh, làm ăn thuận lợi. Nhất là những người làm ăn, kinh doanh thì trong nhà càng không thể thiếu được bàn thờ ông Địa.

Vì sao lại mơ thấy ông Địa?

Giấc mơ đến rồi đi không theo một quy luật nào và chúng ta cũng chẳng thể nào kiểm soát được. May mắn đến thì chúng ta phải biết cách nắm bắt, khó khăn sóng gió thì phải biết cách đương đầu và hóa giải. Tùy vào từng giấc mơ mà chúng ta sẽ có cách xử trí cho phù hợp.

Nếu có lần bạn nằm mơ thấy ông Thần Tài – Thổ Địa thì có vẻ như may mắn đang đến gõ cửa nhà bạn. Những chuyên gia phân tích giấc mơ nhận định rằng, giấc mơ thấy thần linh không phải là điều hiếm gặp. Vì con người lúc nào cũng luôn mong muốn được thần linh phù hộ bao bọc che chở. Do đó giấc mơ kiểu như thế này phần lớn xuất phát từ mong muốn trong hiện thực hoặc cho thấy dấu hiệu của sự may mắn.

Giải mã giấc mơ thấy ông Địa 

Trước khi phân tích về từng tình huống trong mơ các bạn cần phải biết về khái niệm thần tài lớn và thần tài nhỏ. Chi tiết như sau:

Nằm mơ thấy ông Địa nhỏ

Theo số học con số gắn với Thần Tài nhỏ là số 38. Lý giải cho con số này như sau:

  • Số 3: Trong tiếng Hán có cách phát âm tương đối giống với chữ Tài. Nên người ta dùng con số này để gắn với ông Địa hay còn gọi là Thần Tài. Chữ Tài là biểu tượng của tài lộc, tiền tài rộng mở. Ngoài ra theo quan điểm xưa, số 3 còn gắn với sự chắc chắn, sinh sôi, phát triển.
  • Số 8: 8 là Phát gần giống với Bát, mang biểu trưng cho sự phát triển, làm ăn tấn tới, phát tài, phát lộc. 

Ghép thành số 38 đại diện cho Thần Tài nhỏ. Có Thần Tài nhỏ xuất hiện cuộc sống gia đình sẽ ấm no hạnh phúc, hưng thịnh, không cần phải lo lắng về tiền bạc, tài chính. 

Theo quan điểm về ngũ hành tương sinh, tương khắc thì người mệnh Kim và mệnh Thổ sẽ rất hợp với cặp số 38. 

Nằm mơ thấy ông Địa lớn

Thần Tài lớn ứng với con số 78, phân tích như sau:

  • Số 7: Không phải là thất. Đây là của con số của thần linh. Ý chỉ sự đại cát, đại lợi dưới sự che chở của thần linh, thổ địa.
  • Số 8: 8 là Phát gần giống với Bát, mang biểu trưng cho sự phát triển, làm ăn tấn tới, phát tài, phát lộc. 

Khi kết hợp 2 số này với nhau ta được cặp số 78 đại diện cho Thần Tài lớn. Con số này sẽ mang lại cho may mắn, tài lộc, công danh sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống no đủ.

Xét về ngũ hành, phong thủy thì con số 78 sẽ hợp với những người mệnh Kim và mệnh Thổ.

Số đề gắn với ông Địa là 38 – 78

Mơ thấy ông Địa đang cười

Ông Địa đang cười thì chắc chắn là dấu hiệu của sự tốt lành. Dự báo trong thời gian tới cuộc sống của bạn sẽ gặp rất nhiều thuận lợn. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực tài chính thì con đường phía trước rất rộng mở. Bạn có thể nhận được những lợi nhuận khổng lồ từ những khoản đầu tư của mình. Vậy nên hãy tận dụng cơ hội này để đầu tư vào các dự án lớn để thu lợi nhuận. 

Nhưng cũng đừng quá chủ quan, chỉ dựa vào sự che chở của thần linh. Bản thân bạn cũng phải nỗ lực phân tích tìm hiểu thật kỹ trước khi đầu tư thì mới mong thu được lợi ích lớn.

Trong trường hợp này đánh con 12 – 43 là hợp lý nhất.

Chiêm bao thấy ông Địa mặt buồn

Bạn sẽ phải đối mặt với một số tranh chấp trong thời gian tới. Tranh chấp về quyền lợi -, địa vị trong công việc. Anh em trong nhà tranh chấp đất đai, nhà cửa hoặc quyền thừa kế. Nói chung là sẽ có một vài rắc rối, nếu không đủ bình tĩnh bạn sẽ không thể giải quyết tốt việc này.

Đánh ngay 32 – 57 để vượt qua khó khăn.

Mơ thấy bàn thờ ông Địa

Bạn đang gặp một số rắc rối về chuyện tâm kinh. Có thể là do bạn bỏ bê việc thờ cúng hoặc phạm vào một lỗi nào đó để thần linh phật ý. Hãy sửa sai ngay bằng cách sắm sửa lễ vật, cúng lễ đầy đủ, để thần linh chứng giám lòng thành, phù hộ độ trì cho sức khỏe, may mắn và tiền tài.

15 – 65 là con số phù hợp cho giấc mơ kiểu như thế này.

Mộng mị đi vào miếu ông Địa

Bạn nên xem lại bàn thờ gia tiên, ông Địa trong nhà, có thể có hư hỏng, không được gọn gàng nên ông Địa đã đưa ra tín hiệu để nhắc nhở bạn. Nếu như cuộc sống có nhiều trúc trắc, bạn nên xem lại phần mộ của ông bà tổ tiên, không được khang trang bao lâu không được tu sửa, dọn dẹp. Nên các cụ trong nhà không được vui, không thể phù hộ cho bạn làm ăn phát đạt được. Nhanh chóng tu sửa để các cụ được vui lòng, tiếp tục bảo hộ che chở cho con cho cháu.

Con số ông Địa cho bạn là 17 – 68

Nằm mơ thấy tượng ông Địa bị vỡ

Bạn sẽ phải đương đầu với một số rủi ro, khó khăn trong thời gian tới. Giấc mơ này đến không phải để bạn lo lắng mà là tín hiệu nhắc nhở bạn phải hết sức thận trọng ở hiện tại. Bình tĩnh đón nhận những biến cố, giữ vững lập trường để giải quyết được tất cả biến cố có thể xảy ra.

Mơ thấy ông Địa bị vỡ đánh ngay 26 – 91.

Mơ thấy ông Địa đang cười đánh con 12 – 43

Hãy cứ mơ đi vì ở đời ai đánh thuế được giấc mơ phải không. Nhất là những giấc mơ chỉ nghe thôi đã thấy âm hưởng của sự may mắn và tiền tài như giấc mơ thấy ông Địa. Hãy tin tưởng vào những gợi ý mà ketquaplus đã đưa ra, mạnh dạn đặt cược. Chúng tôi tin cơ hội để bạn đổi đời một cách nhanh chóng không còn xa đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *