Tịch Số Đề Quan Tài – Báo Mộng Về Con Số Mang Lại May Mắn

Tịch số đề quan tài là cách tính toán để tìm ra con số đề thích hợp ẩn trong giấc mơ thấy quan tài. Đây là một dạng giấc mơ làm cho con người luôn cảm thấy sợ hãi, lo lắng. Nhưng dẫu sao cũng chỉ là giấc mơ, việc bạn cần làm là tìm ra con số liên quan để đánh số đề. Biết đâu đấy, bạn sẽ trúng lớn. Hãy để ketquaplus tư vấn cho bạn những con số may mắn có trong giấc mơ thấy quan tài.

Vì sao lại mơ thấy quan tài?

Bạn có biết vì sao quan tài luôn được trang hoàng rất đẹp với nhiều họa tiết cầu kỳ không. Vì người xưa quan niệm rằng, chết không phải là hết mà chỉ là sự luân chuyển từ kiếp này sang kiếp khác. Quan tài là phương tiện để đưa người chết đến một thế giới mới. Đồng thời cũng sẽ là ngôi nhà che mưa che nắng cho con người khi sang thế giới bên kia. 

Quan tài là một từ có nguồn gốc từ tiếng Hán, ghép bởi hai chữ “quan” và “tài’. “Quan” là cánh cửa để đưa người bước qua một thế giới mới. Đồng thời cũng có nghĩa là tiền bạc. nên nhiều người cho rằng quan tài còn có ngụ ý chỉ về một kiếp sống khác tốt đẹp hơn, tươi sáng hơn. 

Do vậy khi chúng ta mơ thấy quan tài khoan hãy lo sợ. Đừng cho đây là dấu hiệu của chết chóc, của ly biệt. Biết đâu lại dự báo cho những điều may mắn cả về tài  lộc và công danh sự nghiệp.

Vì sao chúng ta lại mơ thấy quan tài? Có nhiều đáp án được đưa ra nhưng khả năng cao nhất là trong thực tại bạn đang chuẩn bị đón nhận một biến đổi lớn. Có thể ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Nhiều khi liên quan đến sự nghiệp. Bạn suy nghĩ nhiều về vấn đề này nên đến khi vào giấc mơ sự băn khoăn đó đã làm bạn mơ một giấc mơ có phần hơi kỳ lạ.

Vì sao chúng ta lại mơ thấy quan tài?

Ý nghĩa của giấc mơ thấy quan tài

Muốn biết được giấc mơ thấy quan tài của bạn nói lên điều gì. Hơn nữa bạn muốn tính tịch số đề về quan tài. Thì hãy xem ngay những phân tích ở dưới đây của chúng tôi.

Mơ thấy quan tài đặt trong nhà mình

Bạn có biết không, đó là dấu hiệu của tài lộc đến nhà bạn đấy. Nếu có người tự nhiên mang quan tài vào nhà bạn thì chứng tỏ tiền tài của bạn là do người khác mang đến. Bạn gặp được quý nhân phù trợ giúp bạn kiếm được một mối làm ăn lớn. Hoặc giúp bạn thăng chức trong thời gian tới. Lộc lá đầy nhà, bạn quả thật quá may mắn.

Nếu quan tài do chính bạn khiêng về nhà thì chứng tỏ bạn là người rất tự lấp. Thành công sắp tới là do bạn tự lực mà có. Không phải nhờ vả hay phụ thuộc vào ai cả.

Mộng mị thấy rất nhiều quan tài

Càng nhiều quan tài thì tiền tài lại càng rủng rỉnh. Gấp đôi gấp ba thậm chí gấp rất nhiều lần so với hiện tại nhé. Thế mới nói đã mất công mơ thì mơ lấy nhiều nhiều một chút. Biết đâu giấc mơ linh nghiệm thì lúc đó cuộc sống của bạn thực sự nở hoa.

Bạn mơ thấy quan tài bên trong có người

Nếu mơ thấy giấc mơ kiểu này thì hãy cố nhớ xem người nằm trong quan tài là ai nhé. Nếu là người thân của bạn thì nên xem lại một chút về những mối quan hệ thân thiết của bạn. Có vẻ như người thân không mấy hài lòng về bạn. Chắc là bạn đã quá hời hợt vô tâm, bao lâu nay không quan tâm chăm sóc đến mọi người.

Còn ngược lại nếu thấy người lạ nằm trong quan tài thì lại là báo hiệu của sự phát tài phát lộc. Có những mối quan hệ chính bạn cũng không ngờ tới lại mang đến tiền tài cho bạn. Nên bạn hãy vui vẻ mà đón nhận nhé.

Mơ thấy quan tài đánh con gì?

Nằm mơ thấy quan tài chưa chôn

Khả năng cao bạn sẽ phải đối diện với thất bại trong thời gian tới. Nếu như bạn là người chỉ biết đến thành công thì một chút vấp ngã này sẽ giúp bạn thêm trưởng thành. Nhưng nếu trước nay bạn là người không hay gặp may. Cú ngã này có thể làm bạn nản chí. Dù sao thì đây cũng chỉ là giấc mơ mang tính cảnh báo để bạn cẩn thận hơn thôi. Nếu ngay từ bây giờ cẩn trọng thì thất bại không có cửa để ghé thăm.

Ở một trường hợp khác nếu như quan tài chưa chôn nằm ngay cạnh mộ phần thì lại là dấu hiệu của sự hưng thịnh. Bạn là người làm ăn lớn thì giấc mơ này đến quá đúng lúc. Giúp bạn củng cố thêm niềm tin trước khi đưa ra quyết định quan trong cho một thương vụ bạc tỷ.

Mơ thấy quan tài đã chôn

Giấc mơ này là một giấc mơ đa tầng. Tức là có rất nhiều tầng ý nghĩa khác nhau mà bạn có thể suy luận.

 • Bạn chính là người chôn quan tài trong mơ thì chúc mừng bạn những rắc rối ở hiện tại của bạn sẽ được giải quyết ổn thỏa. Bạn có thể hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn ở phía trước. 
 • Người lạ chôn quan tài bạn chỉ là người đứng nhìn thì khả năng cao bạn sắp phải nhận tin buồn đến từ người thân của mình.
 • Mơ thấy quan tài đã được chôn xong xuôi. Cho thấy bạn sắp nhận được những kết quả tốt đẹp. Sĩ tử thi đại học mà mơ được giấc mơ kiểu này thì có đến 90% sẽ đỗ. 

Giấc mơ về chiếc quan tài bốc cháy

Đây là một giấc mơ có liên quan đến sức khỏe. Bạn hay người thân của mình bị bệnh nặng thời gian tới có khả năng sẽ tìm ra thuốc chữa. Lửa bốc lên càng cao thì càng cho thấy may mắn của bạn càng nhiều. 

Trường hợp cháy nhưng không có lửa chỉ có khói bốc lên thì lại là điềm xấu. Bạn đang bị kẻ xấu ngáng đường, hoặc lợi dụng bạn. Đừng nhẹ dạ cả tin, hãy chỉ tin vào chính mình. 

Nếu mơ thấy có người đốt quan tài thì nhớ xem mặt người đó là ai nhé. rất có thể đây sẽ là người gây rắc rối lớn cho bạn trong thời gian tới. Nên đề phòng, tránh xa một chút thì càng tốt.

Mơ thấy quan tài màu đỏ

Màu đỏ là màu của sự ấm áp hạnh phúc. Gia đình bạn sắp có hỷ sự, một đám cưới hay có thể là một em bé đáng yêu sẽ ra đời trong năm. Mọi thứ thật viên mãn, tròn đầy. Nhưng về một mặt nào đó hãy cảnh giác với bếp núc, củi lửa đề phòng  tai nạn.

Chiêm bao thấy chiếc quan tài màu vàng

Vàng là màu của uy quyền, giàu sang. Bạn đang mơ về một chức vụ cao hơn thì khả năng cao bạn sẽ được đề bạt. Hãy cố gắng thêm một chút nữa, thành công sẽ đến với bạn vào một ngày không xa. 

Mơ thấy quan tài đánh ngay 44

Tịch số để quan tài đánh con gì?

Bạn có muốn thử sức mình với những con số có trong giấc mơ không? Đây là con số được lấy ra từ chính giấc mơ của bạn. Nên tỷ lệ thắng cược của bạn là rất lớn đấy nhé.

 • Mơ thấy quan tài đặt trong nhà mình:  44
 • Mộng mị thấy rất nhiều quan tài: 38 – 01
 • Bạn mơ thấy quan tài bên trong có người: 21 – 74
 • Nằm mơ thấy quan tài chưa chôn: 04
 • Mơ thấy quan tài đã chôn: 51 – 01
 • Giấc mơ về chiếc quan tài bốc cháy: 62 – 63 
 • Mơ thấy quan tài màu đỏ: 23 – 08
 • Chiêm bao thấy chiếc quan tài màu vàng: 24 – 72

Giấc mơ luôn hàm chứa rất nhiều bí mật và nhiều tầng ý nghĩa. Tất cả các lời giải mã chỉ mang tính tương đối, chúng ta không thể đòi hỏi sự được sự chính xác 100%. Bài viết về “Tịch số đề quan tài” của ketquaplus.net chỉ mong muốn giúp bạn có thêm một chút may mắn. Và gửi đến bạn những con số để giúp bạn kiếm được nhiều tiền. Chúc bạn may mắn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *