Tịch Số Đề Con Ong – Đoán Số May Mắn Trong Giấc Mơ Thấy Ong

Tịch số đề con ong là cách người ta áp dụng để đánh đề sau khi đã giải mã được giấc mơ thấy ong. Trong số đề con vật, giấc mơ thấy ong được cho là giấc mơ gần gũi, thân thuộc. Về cơ bản không làm cho con người có cảm giác sợ hãi. Tuy nhiên nếu muốn tìm được con số chính xác để đánh đề thì bắt buộc chúng ta phải phân tích chi tiết từng tình huống cụ thể. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết được ý nghĩa của giấc mơ thấy ong.

Hình ảnh con ong có ý nghĩa gì?

Ong là loài động vật nhỏ bé nhưng lại có tính tự lập cao, cần mẫn và siêng năng. Chúng sống theo đàn, luôn duy trì được trật tự tổ chức. Đứng đầu là ong chúa sẽ tập hợp những con ong khác để tổ chức xây dựng và sinh sống. Mỗi một loại ong trong đàn đều có một nhiệm vụ riêng, chúng sẽ chăm chỉ thực hiện đúng công việc của mình mỗi ngày. Hoạt động của bầy ong giống như một cỗ máy đã được lập trình rất khoa học.

Các cụ ta có câu “Những cô thắt đáy lưng ong. Vừa khéo chiều chồng lại khéo nuôi con” để thấy được sự chăm chỉ cần cù, chịu khó ở con người luôn được lấy ra để so sánh với loài ong. Mơ thấy ong được quan niệm là một giấc mơ mang đến sự may mắn, điềm lành cho cuộc sống. 

Hình ảnh những ong chăm chỉ hút mật, thụ phấn có ích cho đời tượng trưng cho sự kiên cường, bền bỉ và rất nhiều đức tính tốt khác. Cho nên những giấc mơ về ong đa phần đều là những giấc mơ mang ý nghĩa tích cực.

Hình ảnh con ong có ý nghĩa gì?

Giấc mơ thấy con ong là điềm lành hay điềm dữ

Muốn biết được giấc mơ mang điềm lành hay điềm dữ, chúng ta phải đi vào phân tích từng tình huống cụ thể. Dưới đây là những tình huống thường gặp trong giấc mơ về loài ong.

Mơ thấy ong vàng

Màu vàng là biểu tượng cho sự sang trọng, giàu sang phú quý. Vì vậy mà trong rất nhiều loại ong với những màu sắc khác nhau thì giấc mơ thấy ong vàng vẫn mang ý nghĩa may mắn hơn cả. Mặt khác nó còn cho thấy người nằm mơ là người có trí tuệ, có nhãn quan tương đối tốt. Vì thế làm việc gì cũng thuận lợi, hanh thông.

Nằm mơ thấy ong bắp cày

Ong bắp cày là một loài ong khá ghê gớm. Chúng chịu khó và mạnh mẽ. Mơ thấy loài ong này cho thấy bạn sắp gặp nguy hiểm. Dấu hiệu của sự trả thù. Có thể bạn cho rằng bạn không gây thù chuốc oán với ai nên không cần phải đề phòng thì sẽ là một sai lầm lớn. Có những thứ bạn chỉ vô tình làm cũng có thể gây nên lòng thù hận ở một ai đó. Với những người có lối sống cực đoan thì bạn cũng khó có thể hiểu được họ nghĩ gì. Vậy nên cứ cẩn thận thì hơn.

Mộng mị thấy ong vò vẽ

Ong vò vẽ xuất hiện trong giấc mơ cho thấy bạn đang rơi vào một trạng thái tiêu cực. Phần lớn là do bạn cảm thấy cuộc sống bất công. Dù bạn đã nỗ lực nhưng vẫn không đạt được thành quả như mình mong muốn. Có đôi chút phẫn nộ và giận dữ trong bạn. Nhưng bạn đã xem lại xem mình thực sự đi đúng hướng chưa. Nếu đi sai hướng thì dù có cố gắng như thế nào bạn cũng không thể tới đích mà bạn muốn. 

Nếu ong vò vẽ cắn bạn thể hiện rằng bạn là người có lòng hận thù, đố kỵ quá lớn. Điều này sẽ làm hại chính bạn. Đừng sân si với đời thì cuộc sống của bạn mới sáng sủa hơn.

Mơ thấy ong bay vào nhà làm tổ: 11 – 41

Mơ thấy ong bay vào nhà làm tổ

Cả trong đời thực hay trong mơ nếu có ong vào nhà làm tổ thì đều rất may mắn. Nhà ai có tổ ong trong nhà thường làm ăn rất có lộc. Cho nên không ai đuổi ong đi và cũng cố gắng hết sức để không động chạm vào đó. Giấc mơ thấy tổ ong trong nhà của bạn cho thấy bạn và gia đình sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Làm ăn phát đạt, tiền vào như nước, khỏe mạnh, bình an.

Mơ thấy ong làm tổ trên cây

Là dấu hiệu tốt đẹp về mặt tình cảm. Tình yêu của bạn đang đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái. Sẽ có một bước ngoặt lớn trong cuộc đời bạn đó là “kết hôn”. Ngoài ra những mối quan hệ với người thân, bạn bè đồng nghiệp và cả quan hệ xã hội cũng rất tốt đẹp.

Mơ thấy ong hút mật

Thêm một giấc mơ mang điềm báo tốt đẹp trong chuyện tình yêu. Bạn sẽ thoát khỏi tình trạng FA lâu năm và chuẩn bị đón nhận một tình yêu ngọt ngào như mật vậy. Còn nếu bạn đã có người yêu thì bạn có thể mơ đến một “happy ending” được rồi. Những lời hứa hẹn của nửa kia dành cho bạn đều sẽ trở thành hiện thực.

Còn về công việc, đây là thời điểm để bạn đưa ra những quyết định quan trọng hoặc thực hiện giấc mơ đã ấp ủ bấy lâu nay. Nếu như bạn đã chuẩn bị sẵn sàng thì triển khai thôi. 

Nằm mơ thấy mình nuôi ong lấy mật

Giấc mơ cho thấy bạn là một người rất siêng năng, chăm chỉ. Có thể hiện tại bạn chưa đạt được thành công như mong muốn. Nhưng cuộc đời sẽ không bao giờ phụ những người chịu thương, chịu khó. Với giấc mơ này bạn yên tâm vì ngày mà bạn gặt hái được thành công sẽ không còn xa nữa. Các công việc và đường tài vận của bạn đều có khởi sắc.

Chiêm bao bị ong đốt

Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị ong đốt thì dù là tình huống như thế nào cũng phải hết sức cẩn thận. Sau đây chúng tôi sẽ giải mã một số tình huống mơ bị ong đốt để các bạn cùng tham khảo:

 • Mơ bị ong thường đốt: Dấu hiệu của sự phản bội, bất tín không chỉ là trong tình yêu mà cả trong công việc cũng có thể xảy ra. Nếu không cẩn thận bạn sẽ vướng vào một số thị phi, rắc rối.
 • Mơ bị ong chúa đốt: Cũng là một dấu hiệu của sự ghen ghét, đố kỵ. Có một thế lực giấu mặt muốn hãm hại bạn. Xuất phát từ những mâu thuẫn nhỏ nhặt. Có lẽ chính bản thân bạn cũng không nghĩ rằng những chuyện nhỏ đó có thể trở thành họa sau này. Vậy nên bạn cần cẩn thận với những mối quan hệ mập mờ, không rõ ràng.
 • Mơ thấy ong bay vào nhà đốt: Bạn và người thân sẽ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã trong thời gian tới. Điều bạn cần làm là nhẫn nhịn, rộng lượng một chút. Với người nhà không nên so đo. Rồi mọi người sẽ hiểu nhau thôi.
Mơ thấy ong hút mật: 02 – 89 

Tịch số đề con ong

Muốn đánh đề với giấc mơ thấy ong, các bạn có thể tham khảo những gợi ý ở bên dưới đây nhé. 

 • Mơ thấy ong vàng: 88 – 99
 • Nằm mơ thấy ong bắp cày: 57 – 64
 • Mộng mị thấy ong vò vẽ: 85 – 59.
 • Mơ thấy ong bay vào nhà làm tổ: 11 – 41
 • Mơ thấy ong làm tổ trên cây: 87 – 51
 • Mơ thấy ong hút mật: 02 – 89 
 • Nằm mơ thấy mình nuôi ong lấy mất: 53 – 71
 • Chiêm bao bị ong đốt: 14 – 17

Giấc mơ thấy ong không mang nhiều ý nghĩa tiêu cực và trắc trở. Chúng ta có thể không quá bận tâm nhưng với những ai yêu thích lô đề thì có thể suy luận để tìm ra con số. Cách đơn giản nhất là tham khảo những thông tin được ketquaplus đưa ra ở trên, lựa chọn và đánh cược. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi cùng với giấc mơ thấy ong nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *