Tịch Số Đề Con Hổ – Giấc Mơ Thấy Con Hổ Mang Điềm Báo Gì?

Nếu bạn là người yêu thích lô đề thì tịch số đề con hổ sẽ làm cho bạn thấy hứng thú. Có rất nhiều ý nghĩa, thông điệp cũng như điềm báo được gửi gắm trong giấc mơ thấy hổ. Chỉ cần bạn lưu ý đến các chi tiết xuất hiện trong mơ, luận giải là sẽ tìm ra được con số may mắn mang đến cơ hội trúng thưởng lớn. Chi tiết luận giải giấc mơ thấy hổ theo tình huống sẽ có trong phần dưới của bài viết.

Mơ thấy cọp có phải là xui xẻo?

Hổ hay còn gọi là con cọp là chúa tể của muôn loài, chúng khiến cho tất cả các con vật khác đều phải khiếp sợ. Và tất nhiên con người cũng phải nể sợ trước sức mạnh và sự dữ dằn của chúng. Hình tượng con hổ đã được thần thành hóa thành những vị thần linh mang sức mạnh tối cao. Ở nhiều quốc gia như Ấn Độ, Malaysia, Hàn Quốc hổ còn trở thành biểu tượng của văn hóa dân gian. 

Ở Việt Nam, xưa nay con hổ trong đời sống tâm linh và tín ngưỡng thờ cúng được gắn với hình ảnh ông Ba Mươi. Có sức mạnh, uy quyền, chấn giữ tại đình, đền, chùa, miếu. 

Chính vì vậy, mơ thấy hổ được xem là một điềm may mắn cho người nằm mơ thấy. Bạn đang được thế lực có sức mạnh to lớn bảo vệ và giúp đỡ bạn trong công việc lẫn những mặt khác của cuộc sống.

Mơ thấy cọp có phải là xui xẻo?

Luận giải giấc mơ thấy cọp theo từng tình huống

Muốn biết mơ thấy cọp là điềm lành hay điềm gở chúng ta phải luận giải từng tình huống cụ thể. Dưới đây là lời giải mã một số tình huống hay xuất hiện trong giấc mơ thấy hổ đã được ketquaplus tổng hợp từ các chuyên gia. 

Mơ thấy con hổ màu vàng

Hổ vàng là hình ảnh tượng trưng cho sức manh và quyền lực. Hổ vàng từ cổ chí kim từ đời thực đến các tác phẩm nghệ thuật chiếm một vị trí rất trang trọng. Cùng với rồng hổ cũng được sử dụng để in lên trang phục, chạm khắc lên đồ dùng của giới quý tộc. 

Giấc mơ cho thấy con đường công danh sự nghiệp của bạn rất rộng mở. Tren con đường phát triển sự nghiệp bạn gặp được nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Vậy nên đừng bỏ qua cơ hội để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Giấc mơ thấy hổ trắng

Giấc mơ thấy hổ trắng cho thấy bạn là một con người sống tình cảm, tinh tế. Bạn luôn biết cách quan tâm đến những người khác. Là một người tâm lý, bạn thường xuyên được mọi người tin tưởng, chia sẻ những khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống. Trong mắt mọi người bạn thực sự rất đáng tin. 

Tuy nhiên bạn lại khắt khe với chính con người mình, quá cầu toàn luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Điều này sẽ làm bạn khá mệt mỏi, không thể duy trì được một tinh thần sảng khoái về lâu dài.

Giấc mơ thấy hổ trắng: 36- 81

Ngủ mơ thấy hổ đen

Khác với giấc mơ thấy hổ trắng và hổ vàng, mơ thấy hổ đen lại là điềm báo cho sự nguy hiểm. Bạn phải cẩn thận với những việc mình đang làm vì chỉ cần một sai sót nhỏ cũng sẽ biến thành tai nạn trong tương lai. Rà soát hết lại các đầu việc để đảm bảo mọi thứ đều không có gì đáng lo ngại.

Mộng mị bị hổ rượt 

Trong quan niệm của người Việt, hổ là hình tượng cho sức mạnh, sự quyền thế và được nhiều người tôn sùng. Nếu bạn mơ thấy con hổ rượt đuổi mình thì báo hiệu điềm báo dữ và có thể gặp nguy hiểm.

Bạn sẽ cảm nhận được sự đe dọa về tính mạng và gia đình, người thân. Đừng trước hoàn cảnh như vậy thì điều cần làm là giữ cho mình sự bình tĩnh để phân tích tình hình và có thể nhờ sự trợ giúp từ người khác nếu cần thiết.

Nằm mơ thấy hổ vào nhà

Hổ vào nhà là một giấc mơ may mắn báo hiệu bạn sắp nhận được tin vui từ gia đình. Một người thân đi xa nay quay trở về đoàn tụ hay bố mẹ ốm nặng đã qua khỏi.

Về phần công việc có thể bạn sẽ nhận được một chức vụ cao hơn, có nhiều cơ hội để phát huy hết năng lực. Hãy chuẩn bị cả về thể lực và trí lực để có thể hoàn thành tốt những kế hoạch đã được đề ra.

Chiêm bao bị hổ vồ

Trong 12 con giáp con hổ luôn là con vật có ý chí mạnh mẽ nhất. Người tuổi hổ là những người nóng tính, cương trực nhưng lại khá vất vả trong cuộc sống. Phụ nữ mệnh hổ thường bị cho là truân chuyên. 

Nam giới mơ thấy hổ vồ thường sẽ là những điềm báo không lành đến công việc của bạn. Trong thời gian tới, công việc của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở và bị nhiều người chèn ép và phá hoại. Đây là thời gian thực sự khó khăn nên bạn cần chuẩn bị cho mình một tinh thần mạnh mẽ và ý chí kiên cường vì mọi chuyện đều sẽ có cách giải quyết hãy vận dụng trí thông minh của mình.

Nữ giới mơ thấy hổ vồ sẽ trắc trở trong đường tình duyên, đời sống vợ chồng gặp nhiều khó khăn, nhiều khả năng phải đi bước nữa.

Mơ thấy con hổ đang săn mồi

Trong mơ bạn thấy hổ tấn công hay săn mồi thì đây là điềm báo về sự nguy hiểm rình rập, ngụ ý có người đang muốn làm hại bạn. Có thể là đồng nghiệp muốn lăm le vị trí của bạn nên tìm mọi cách hạ bệ, chơi xấu bạn. Cũng có thể là trong chuyện tình duyên, có người luôn muốn cưới đi nửa kia của bạn. Dù là trong hoàn cảnh nào bạn cũng cần cẩn thận với cả những người thân quen nhất.

Trong mơ nghe thấy tiếng hổ gầm

Tiếng hổ gầm luôn khiến cho muôn loài kiêng nể và sợ hãi. Nếu bạn mơ thấy tiếng hổ gần thì đây là điềm báo không tốt. Tiếng hổ vang vọng trong tâm trí nhắc nhở bạn phải tập trung hơn vào công việc và cả đời sống cá nhân. Bởi vì thời gian tới sẽ có một số biến động xảy ra, theo chiều hướng không tốt lắm. Bạn phải mạnh mẽ thì mới vượt qua được mọi chuyện.

Mơ thấy con hổ màu vàng: 67- 77

Nằm mơ thấy mình cưỡi hổ

Hổ mạnh mẽ, uy quyền và đầy nguy hiểm, con người cũng phải nể sợ. Hình ảnh bạn cưỡi trên lưng hổ cho thấy sức mạnh nội tại của bạn cực kỳ ghê gớm. Bạn có thể đương đầu với mọi khó khăn. bạn không chỉ có vẻ mạnh mẽ bề ngoài mà còn là một con người có trí tuệ có thể điều khiển và làm thay đổi những thứ phức tạp nhất. Nhưng quá giỏi thường bị ganh ghét, đố kị. Vì thế bạn cần phải để phòng đến sự châm chọc của những kẻ tiểu nhân.

Tịch số đề con hổ

Muốn đánh đề theo giấc mơ thấy con hổ không hề khó. Bạn cũng suy luận tương tự như những giấc mơ thấy các con vật khác trong 12 con giáp sẽ ra con số thích hợp. Dựa vào từng hoàn cảnh, những con số ấy sẽ biến đổi như sau:

  • Mơ thấy con hổ màu vàng: 67- 77
  • Giấc mơ thấy hổ trắng: 36- 81
  • Ngủ mơ thấy hổ đen: 64- 65
  • Mộng mị bị hổ rượt: 31- 50
  • Nằm mơ thấy hổ vào nhà: 13- 33
  • Chiêm bao bị hổ vồ: 64
  • Mơ thấy con hổ đang săn mồi: 60 – 46
  • Trong mơ nghe thấy tiếng hổ gầm: 02- 35
  • Nằm mơ thấy mình cưỡi hổ: 37- 40

Sau một giấc mơ dài bạn tỉnh dậy và nhận ra rằng giấc mơ thấy hổ bạn vừa trải qua mang đến cho bạn những con số vô cùng giá trị. Đây chính là cơ hội để bạn kiếm được rất nhiều tiền vậy thì chẳng có lý do gì mà lại bỏ lỡ phải không nào? Ketquaplus.net hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp thực sự hữu ích cho các bạn. Chúc may mắn và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *