Số Đề Con Mèo – Mơ Thấy Mèo Đánh Số Mấy?

Trong 12 con giáp có lẽ con mèo là con vật gần gũi nhất với con người. Vì vậy để mở đầu cho series số đề 12 con giáp, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về số đề con mèo. Một loại vật rất thân quen ở hiện tại nhưng khi chúng xuất hiện trong giấc mơ thì sẽ là điềm báo gì. Có gợi ý nào về những con số mà chúng ta cần phải chú ý. Chi tiết về vấn đề này sẽ có trong phần dưới của bài viết. 

Nằm mơ thấy con mèo là điềm gì?

Mèo là một loài vật rất đáng yêu, dễ thương (với những ai thích nó) nhưng cũng có nhiều người sợ hoặc bị dị ứng với lông mèo. Cho nên không phải ai cũng sẵn sàng nuôi con vật bé nhỏ này trong nhà.

Mèo được biết đến là một loại động vật có trí nhớ cực tốt. Dù cho chúng đi bao xa thì chúng vẫn có thể tìm về được đúng nhà của mình. Cấu tạo chân mèo có những miếng đệm có độ đàn hồi cao nên những thử thách về độ cao không làm khó được chúng. 

Về hình tượng con mèo, có rất nhiều quan điểm khác nhau. Có nơi coi mèo là biểu tượng của sự cát tường, cho thấy sự thuận lợi về mặt sức khỏe sinh sản. Nhưng ở một số nước phương Tây mèo gắn liền với quan điểm “black cat” biểu tượng của xung đột, của cạnh tranh và những điều kém may mắn, 

Nằm Mơ Thấy Mèo Là Điềm Gì? Lành hay dữ? Như bạn đã biết tùy thuộc vào mỗi hoàn cảnh của giấc mơ sẽ có cách giải mã khác nhau. Nếu muốn biết chi tiết thì chúng ta sẽ phải đi vào phân tích sâu hơn tình tình huống cụ thể.

Nằm Mơ Thấy Mèo Là Điềm Gì? Lành hay dữ?

Số đề con mèo theo nhiều quan điểm khác nhau

Chúng ta hãy cùng nhau nhìn nhận hình tượng con mèo theo quan điểm số học để xem con số nào ứng với loài vật này.

Trong 12 con giáp con mèo đứng ở vị trí thứ 2, tức là số 4 sẽ là con số tương ứng với nó. Để chọn con số may mắn đặt cược có thể lấy số 4 làm số may mắn để ghép cặp với những con số khác.

Theo thần số học thì con mèo lại ứng với các số 18, 58 và 89.

Còn nếu xét về sổ ơ, tịch số đề thì con mèo có rất nhiều số tương ứng. Cái này còn tùy thuộc vào bối cảnh mà chúng xuất hiện ở trong mơ. Có một vài tình huống mơ thấy mèo mà chúng ta hay gặp. Dựa vào đây sẽ có thể tìm ra được con số may mắn nhất. Chi tiết mời các bạn theo dõi tiếp trong phần dưới đây.

Mơ thấy mèo đánh con gì để trúng lớn?

Nếu bạn vừa mơ thấy giấc mơ có mèo. Hãy thử giải mã, tìm ra con số may mắn thử đặt cược một lần xem sao.

Mơ thấy mèo đen

Những con mèo đen tuyền một màu nổi bật với cặp mắt xanh nếu nhìn thấy sẽ làm cho chúng ta có chút giật mình. Không phải là người nuôi mèo thì còn có thể sẽ thấy hơi sợ hãi. Máy người yếu bóng vía từng nghe chuyện quỷ nhập tràng và hiện diện dưới lốt của mèo đen thì chắc sợ sẽ sợ hết hồn luôn. Nói chung mơ thấy mèo đen người ta hay liên tưởng đến sự xui xẻo, những tai ương trong cuộc sống. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì nên cẩn thận kiểm tra lại mộ phần của ông bà tổ tiên.

Con số nên đánh sẽ là 18 – 58 – 89

Mơ thấy mèo đánh con gì dễ trúng/

Mơ thấy mèo trắng

Những con vật màu trắng luôn mang lại một cảm giác rất dễ thương. Nhưng điềm báo mà nó mang đến trong mơ thì lại không dễ thương như thế. Sẽ có một số điều trắc trở đến với gia đình bạn trong thời gian tới. Giấc mơ là lời cảnh báo để bạn luôn thận trọng trong hiện tại, sẵn sàng tâm thế để đón nhận và xử lý tốt những khó khăn có thể xảy ra.

Nên đánh số 23 – 22 là dễ trúng nhất.

Mơ thấy mèo vàng

Mèo vàng xuất hiện trong giấc mơ phản ánh tình trạng tâm lý rối bời của người nằm mơ. Bạn đang bị phân tâm bởi nhiều vấn đề trong cuộc sống nhất là về mặt tình cảm, khiến bạn không thể tập trung được vào công việc. Có thể bạn không tin tưởng vào đoạn tình cảm mà mình đang đi, nếu như bạn không nhanh chóng xử lý tốt để thoát ra khỏi tình trạng này thì cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Đánh ngay 48 – 84 nếu mơ thấy mèo vàng.

Mơ thấy bị mèo cắn

Mèo nhìn qua có vẻ nhẹ nhàng, mong manh nhưng khi chúng đã bị chọc giận thì có thẻ cào cấu thậm chí cắn con người để phòng vệ rất quyết liệt. Nếu mơ thấy bị mèo cắn bạn nên cẩn thận với những xích mích và tranh chấp xảy ra trong nội bộ gia đình. nếu tình huống đó xảy ra thì bạn nên kiềm chế và nhường nhịn một chút đừng để làm mất hòa khí trong nhà.

Con số tốt nhất dành cho bạn là 29 – 14 – 41.

Nằm mơ thấy mèo chết

Ngược lại với hình ảnh tiêu cực trong giấc mơ thì thực tế của bạn lại có nhiều biến đổi tích cực hơn. Hướng bạn đến những giá trị tốt đẹp, một cuộc sống độc lập và tự chủ. Tuy nhiên với những người thân trong nhà bạn thì cần cẩn thận hơn một chút. Bạn hãy nhắc nhở mọi người nên thận trọng trong việc di chuyển để hạn chế tai nạn. 

31 – 63 là cặp số chuẩn nhất trong trường hợp này.

Giấc mộng về mèo đẻ

Sinh dữ tử lành. nếu mơ thấy mèo đẻ thì bạn cần phải thật cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói, từng đường đi nước bước. Vì giấc mơ này chính là lời cảnh báo cho những tai họa sắp đến. Họa đến thì không cản cũng chẳng có cách nào làm thay đổi được chúng. Nhưng nếu được ảnh báo trước chúng ta có thể nỗ lực hết sức ở hiện tại để khi chuyện xảy ra có thể chủ động đón nhận. Và có biện pháp ứng phó giảm thiểu rủi ro. 

Để hạn chế rủi ro, tăng may mắn banjc ó thể chọn cách đặt cược với các con số 01 – 23 – 62.

Chiêm bao thấy một chú mèo đang nằm ngủ

Mèo lười là cụm từ người ta hay dùng để tả về những chú mèo tuy không ham ăn nhưng lại rất ham ngủ. Lúc nào cũng ở trong trạng thái lim dim, mơ nàng lười vận động. Nhưng nếu bạn mơ thấy mèo đang ngủ lại là dự báo cho một cuộc sống an yên, không cạnh tranh xô bồ. Không biết về tài chính có dồi dào hay không nhưng chỉ cần là cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng thì ai cũng mơ đến. Hãy nỗ lực để cuộc sống của bạn lúc nào cũng tròn đầy và viên mãn nhé.

Mơ thấy mèo lười nằm ngủ thì đánh 00 – 58 là quá hợp lý.

Mơ thấy một chú mèo vào nhà

Các cụ vẫn nói mèo vào nhà là đen đủi. Nếu chó vào nhà thì sẽ được giữ lại nuôi, cò mèo vào thì phải tìm cách đưa chúng đi nơi khác. Vì vậy mà mơ thấy mèo vào nhà tức là bạn sắp phải đón nhận một số điều không may trong thời gian tới. Có thể là những rắc rối về sức khỏe hoặc về pháp luật. Nên thận trọng vẫn là tốt nhất.

Muốn đánh đề thì con số bạn nên chọn  là 47 – 74.

Mèo vào nhà thì khó, chó vào nhà thì sang

Giờ thì bạn đã biết giấc mơ thấy mèo có những ý nghĩa như thế nào rồi phải không. Những dự đoán được đưa ra chỉ mang tính tương đối, mục đích chính là để giúp bạn chủ động hơn trong cuộc sống ở tương lai. Và hãy cân nhắc về những con số mà ketquaplus đã đưa ra để đánh đề trúng lớn mỗi ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *