Số Đề Con Cá – Nằm Mơ Thấy Cá Nhanh Tay Đánh Đề Để Trúng Lớn

Giấc mơ thường phản ánh một phần nào đó trong cuộc sống của bạn ở thực tại. Bạn có thể mơ thấy những thứ rất gần gũi quen thuộc với mình chẳng hạn như mơ thấy cá. Vấn đề bạn cần biết là số đề con cá, tức là mơ thấy cá thì đánh con gì để trúng lớn. Để đưa ra cho các bạn những gợi ý chính xác nhất Ketquaplus sẽ nhờ đến các chuyên gia phân tích giấc mơ, giải mã giấc mơ thấy cá. Từ đó sẽ tìm ra được những con số phù hợp nhất.

Luận về giấc mơ thấy cá

Giấc mơ thấy cá là một trong số hình thái giấc mơ mang đến cho chúng ta nhiều sự suy luận nhất. Đôi khi là sự ngọt ngào của hạnh phúc, nhưng lại cũng có thể là sự lo âu và bất hạnh. Giấc mơ thấy cá thường hay xuất hiện bởi cá gần gũi với con người. Cá có ở khắp mọi nơi từ bữa ăn đến thú chơi làm cảnh hay trong các tác phẩm nghệ thuật…Giấc mơ thấy cá có thể là sự tái hiện của hiện thực hoặc là những cảnh báo cho tương lai. 

Cá ở trong nước là môi trường sống lý tưởng nhất. Mơ thấy cá và nước sẽ cho chúng ta một cảm giác thanh thản và cảm nhận được may mắn. Còn tùy vào môi trường bơi lội cá là ao, sông, hồ hay biển lớn mà chúng ta có thể cắt nghĩa giấc mơ được chính xác nhất.

Nhưng nhìn chung cá luôn là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Người ta thường sử dụng cá để ví von với sức mạnh và quyền lực. Ở các tỉnh vùng Nam Trung Bộ và Nam Bộ của nước ta, những nơi mà nghề đánh bắt thủy hải sản phát triển. Người ta coi cá như một vị thần để thờ cúng. Với mong muốn được bảo hộ, chở che làm ăn thuận buồm xuôi gió. Lễ hội Cá Ông được tổ chức hàng năm ở Quảng Nam còn là một trong những lễ hội lớn nhất trong năm.

Mơ thấy cá là điềm báo gì?

Giải mã giấc mơ thấy cá

Mơ thấy cá đa phần là những giấc mơ mang màu sắc may mắn, điềm báo cho sự thuận lợi. Nhưng chỉ là đa phần, không phải 100% cho nên vẫn có một số tình huống mang ý nghĩa tiêu cực. bạn cần biết để phòng tránh.

Mơ thấy cá trắm

Cá trắm là loại cá rất quen thuộc với chúng ta, cá trắm ngon và bổ dưỡng. Thế nhưng mơ thấy cá trắm lại là dấu hiệu của sự nguy hiểm, tai ương sắp xảy ra. Có một thế lực trong bóng tối đang nhằm vào bạn, muốn hãm hại bạn. Bạn nên đề cao cảnh giác, sẵn sàng đón nhận và giải quyết tất cả. Nếu khó khăn đừng đi một mình, bạn cần có người giúp đỡ.

Mơ thấy cá chép

Cá chép luôn là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng. Vì vậy nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì có thể yên tâm vì mọi thứ đang rất tốt đẹp. Dấu hiệu của sự phát tài, phát lộc đang đến với bạn rất gần. Có một vài con số sẽ được chúng tôi đưa ra ở phần dưới, bạn có thể tham khảo vì đó chính là cơ hội phát tài mà giấc mơ chỉ ra cho bạn.

Nằm mơ thấy cá vàng

Màu vàng là màu của quyền lực, sự giàu sang phú quý, biểu tượng của giới quý tộc. Giấc mơ này cho thấy một tương lai vô cùng tuyệt vời ở trước mắt bạn. Bạn vừa có tiền vừa có quyền. Có phải tạo hóa đã quá ưu ái bạn không, vì thế hãy biết nắm bắt cơ hội, không phải ai cũng may mắn như bạn đâu.

Mơ thấy cá vàng là điềm báo tốt lành

Mơ thấy cá trắng

Mơ thấy cá trắng cũng gần giống với giấc mơ thấy cá vàng vì đều là điềm báo về tài lộc gõ cửa nhà bạn. Tuy nhiên ở một khía cạnh khác, chính xác là ở vào bối cảnh cá trắng xuất hiện. Nếu không phải là trong nước mà ở trên cạn thì lại là báo hiệu cho sự tự ti, nhút nhát của chính con người bạn. 

Chiêm bao thấy mình đang câu cá

Bạn sẽ nhận được một món quà có giá trị cực lớn trong thời gian tời. Có thể là từ một người mà trước đây bạn đã từng giúp đỡ. Nhưng khả năng cao sẽ là món thừa kế khủng của người thân để lại cho bạn. Trên mặt công danh sự nghiệp, bạn cũng có những bước tiến đáng kể. Nói chung cuộc sống của bạn đang rất tốt đẹp và chắc hẳn bạn cũng không có mong ước gì lớn lao hơn nữa.

Mộng mị thấy cá khổng lồ

Giấc mơ cho thấy bạn đang phải đối đầu với một thế lực lớn có sức mạnh có tiềm lực. Họ đang cố tình hãm hại bạn. Đừng nên cố gắng chịu đựng hoặc chiến đấu một mình. Điều đó sẽ làm chính bạn bị hủy hoại. Hãy mạnh dạn tố cáo vạch trần những kẻ xấu xa, pháp luật sẽ bảo vệ bạn.

Mơ thấy cá trên cạn

Các mắc cạn cũng giống như bạn đang bị mắc kẹt giữa quá khứ và hiện tại. Bạn là người hoài niệm, người ở hiện tại nhưng tâm hồn luôn đặt trong quá khứ. Một người thân mất đã lâu cũng đủ để bạn suy sụp, mãi nhớ về người đó và không thể tập trung cho hiện tại và tương lai.

Về mặt tình cảm bạn đang có mối quan hệ mới nhưng lại không thể quên được đoạn tình cảm trước kia. 

Nếu như bạn không thể bước ra khỏi quá khứ thì chính bạn sẽ làm khó mình ở hiện tại. Mạnh mẽ và quyết đoán lên nào.

Mơ thấy mình đang ăn cá

Mơ được ăn cá cho thấy mọi thứ đang diễn ra rất thuận lợi với bạn. Đời sống tình cảm, sức khỏe và con đường sự nghiệp đều tốt đẹp. Bạn có nhiều cơ hội để phát triển, hãy tự tin với những gì mà mình có, nắm bắt cơ hội để bứt phá trong tương lai. Thành công còn cách bạn không xa nữa đâu.

Nằm mơ thấy một ao cá

Mơ thấy một ao cá có rất nhiều trường hợp có thể xảy ra. Tùy thuộc vào ao cá hiện ra với đặc điểm như thế nào:

 • Ao cá trong xanh với nhiều cá là điềm báo cho sự thuận lợi, tiền tài và may mắn.
 • Ao cá lầy lội, nhiễm bẩn là dấu hiệu tồi tệ về tình trạng sức khỏe.
 • Ao cá cạn nước là báo động cho sự tấn công của kẻ thù, bạn phải hết sức cẩn thận.
 • Mơ mình rơi xuống ao cá lại là điềm báo về một tình yêu đẹp, một cuộc sống hạnh phúc.
Mơ thấy cá chép đánh số 58

Nằm mơ thấy cá chết

Nếu bạn nằm mơ thấy cá chết thì hãy cẩn thận xem lại một số mối quan hệ không đáng tin cậy của mình. Cái nào có thể buông bỏ được thì dứt khoát buông bỏ, đừng lấn cấn sẽ làm ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Và người tổn thương sẽ chính là bạn đó.

Số đề con cá – Đánh đề con gì?

Số đề con cá rất phong phú như chính những giấc mơ về cá vậy. Muốn đánh lô đê có tỷ lệ trúng cao thì nên tham khảo và sử dụng các phương pháp soi cầu phù hợp nhất. Để tìm ra được con số chuẩn xác.

 • Mơ thấy cá trắm: 01 – 41 – 81 – 43
 • Mơ thấy cá chép: 58
 • Mơ thấy cá vàng: 20 – 29
 • Mơ thấy cá trắng: 79 – 56
 • Mộng mị thấy cá khổng lồ:  09
 • Mơ thấy cá trên cạn: 31
 • Chiêm bao thấy mình đang câu cá:  73 – 37
 • Mơ thấy mình đang ăn cá: 78
 • Nằm mơ thấy một ao cá: 79 – 56
 • Nằm mơ thấy cá chết: 74 – 47

Mơ cũng đã mơ rồi, ý nghĩa của giấc mơ cũng đã có rồi. Vậy thì giờ đây bạn chỉ cần tin tưởng với những gợi ý ở phần trên, đặt cược cho mình một con số và chờ đợi tin vui thôi. Ketquaplus chúc bạn luôn may mắn trong mọi cuộc chơi cũng như cuộc sống của mình và sẽ có thật nhiều giấc mơ đẹp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *