Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Bà Ngoại

Mơ thấy bà ngoại là giấc mơ thường trực trong mỗi người. Dù bà ngoại còn sống hay đã mất thì giấc mơ thấy bà cũng là cách mà chúng ta thể hiện tâm tư, tình cảm của mình đối với bà. Một lần nữa, thông qua bài viết này ketquaplus cùng các bạn, chúng ta sẽ đi tìm lời giải mã cho giấc mơ thấy bà ngoại nhé. 

Vì sao chúng ta thường hay mơ thấy bà ngoại?

Trong cuộc đời của mỗi người bà ngoài thường được ví như “người mẹ thứ hai”. Bà yêu thương, chăm sóc chúng ta từ thuở còn thơ bé. Hình ảnh bà ngoại gắn liền với tuổi thơ của mỗi người. Bạn mơ thấy bà ngoại chứng tỏ bạn rất yêu thương bà. Giữa bà và bạn có một tình cảm rất gắn bó. Nhưng vì nhiều lý do như bà đã đi xa hay bạn quá bận rộn không có thời gian bên bà…Tâm trí bạn sẽ nảy sinh cảm giác nhớ nhung. Nếu mơ về bà với những chuyện vui vẻ bạn sẽ thấy phấn khởi, nhưng nếu là chuyện buồn nó sẽ khiến bạn lo lắng bất an.

Mơ về bà ngoại thường mang lại cho chúng ta cảm giác ấm áp, sự an yên trong tâm hồn. Nhưng cũng đồng thời thể hiện khát khao về tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc. Tùy theo diễn biến cụ thể của từng giấc mơ, chúng ta sẽ có những cách lý giải phù hợp.

Vì sao chúng ta thường hay mơ thấy bà ngoại?

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy bà ngoại

Giấc mơ không đơn thuần chỉ là những hình ảnh tái hiện của quá khứ và hiện thực mà nó còn là những điềm báo cho tương lai. Mỗi tình huống sẽ có ý nghĩa và những dự báo khác nhau.

Nằm mơ thấy bà ngoại ở hiện tại

Mơ thấy bà ở hiện tại có lẽ là giấc mơ êm đềm và nhẹ nhàng nhất. Nếu đang ở cách xa bà cảm giác nhớ nhung là chuyện đương nhiên. Còn nếu bà đang ở rất gần bạn thì đừng ngại bày tỏ tình cảm của bạn với bà bằng những hành động quan tâm thiết thực. Bà sẽ rất vui và bạn cũng thế. Giấc mơ bình dị này cho thấy hiện tại và tương lai của bạn rất êm đềm.

Mơ thấy bà ngoại đã mất

Nếu bà ngoại vẫn đang còn sống, mơ thấy bà mất thì đúng là 1 giấc mơ kinh khủng. Nếu bà đã mất thì đây chính là quá khứ đau buồn được tái hiện lại. Tất cả cho thấy có 1 số chuyện không vui sắp đến với bạn. Có thể là biến động trong công việc, sức khỏe hoặc tình duyên. Hoặc một số chuyện đã xảy ra tự lâu nhưng hậu quả của nó vẫn kéo đến hiện tại cản trở bạn. Cố gắng giải quyết mọi việc dứt điểm để có thể yên tâm thực hiện các dự án của tương lai.

Mơ thấy bà ngoại đã mất nhưng sống lại

Giấc mơ này chính là điềm báo cho những biến động tích cực trong thời gian tới. Nếu bạn đang rơi vào khó khăn hay khủng hoảng thì kì tích sắp xuất hiện rồi. Sẽ có quý nhân nâng đỡ bạn vào thời điểm quan trọng, từng bước giúp bạn tháo gỡ khó khăn. Nhưng đồng thời bản thân bạn cũng phải biết nỗ lực vượt khó nhé, đừng quá mong chờ vào sự trợ giúp của một ai đó.

Chiêm bao được bà ngoại bế như lúc nhỏ

Cuộc sống hiện tại khá khắc nghiệt với bạn. Những thử thách liên tiếp ập đến. Bạn cảm thấy mệt mỏi, không đủ sức để bước tiếp. Bạn mong muốn có ai đó nâng đỡ, dìu dắt bạn qua quãng đường đầy gập ghềnh chông gai. Không những thế bạn còn đang khát khao tình cảm, mong muốn được yêu thương, trân trọng.

Bà ngoại đang may quần áo trong giấc mơ

Hình ảnh bà ngồi may quần áo cho bạn trong mơ là biểu hiện cho sự chắp nối. Mối quan hệ của bạn đang rơi vào khủng hoảng. Những hiểu lầm nhỏ nhặt đã làm nên mâu thuẫn không thể hóa giải. Bạn mong muốn có ai đó giúp bạn gắn kết tình cảm với người ấy. Mà chính bạn lại quên đi rằng chuyện tình cảm chỉ người trong cuộc mới hiểu. Hãy cố gắng cùng người ấy ngồi lại, lắng nghe để thấu hiểu nhau hơn.

Bà ngoại đang may quần áo trong giấc mơ: 09 – 29 – 39.

Mơ được bà xoa đầu cười nói

Hiện tại bạn đang khá cô đơn và lạc lõng. Bạn cần ai đó quan tâm và chia sẻ. Bạn khát khao có được hơi ấm từ bà ngoại để sưởi ấm bán tâm hồn mình. Có phải bạn đã sống quá khép mình, lâu dần điều này trở thành một thói quen và giờ thì bạn chẳng muốn chia sẻ những câu chuyện của mình với ai. Hãy trải lòng mình với bạn bè và người thân để quãng đường phía trước của bạn không còn đơn độc nữa nhé.

Trong mơ bà ngoại ngồi bên bếp lửa

Ngọn lửa là biểu tượng của sức mạnh, sự khởi sắc. Mơ thấy bà ngồi bên bếp lửa là giấc mơ mang đến điềm lành. Công danh sự nghiệp của bạn đang có dấu hiệu khởi sắc. Thành công sẽ đến sau bao nỗ lực của bạn. Một thành quả vô cùng xứng đáng. Chúc mừng bạn nhé.

Mơ thấy bà ngoại bị ốm

Đây chính là dự báo cho những biến động, rủi ro mà bạn sắp phải đón nhận. Ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống thực tại của bạn. Tỉnh dậy bạn sẽ thấy lo lắng và bất an. Nhưng bạn đừng lo, đủ kiên định, vững ý chí bạn sẽ vượt qua tất cả. Nỗ lực từng ngày để vượt khó khăn, thành công sẽ đến với bạn.

Mơ thấy đám tang của bà ngoại

Mơ thấy đám tang của bà ngoại là giấc mơ mang 2 sắc thái ý nghĩa khác nhau:

 • Nếu bà ngoại đã mất thì giấc mơ này cho thấy bạn đang rất nhớ thương về ngoại, day dứt điều gì đó chưa thực hiện được khi ngoại còn sống. Trạng thái tâm lý này sẽ còn kéo dài vì bà đã mất và bạn không còn cơ hội để hoàn thành tâm nguyện. Bạn nên tìm cách thoát ra khỏi quá khứ, sống tốt ở hiện tại. Bà ngoại ở một nơi xa thấy bạn sống tốt chắc chắn cũng sẽ rất vui.
 • Nếu bà ngoại còn sống thì đây là giấc mơ cảnh báo bạn nên quan tâm đến sức khỏe của bà cũng như người thân trong gia đình nhiều hơn. Khi còn có cơ hội bên nhau thì hãy nên trân trọng những gì đang có. Tranh thủ thời gian để quan tâm, chăm sóc và thể hiện tình cảm với người thân.
Mơ được bà xoa đầu cười nói: 37 – 32

Mơ thấy bà ngoại tương ứng với con số mấy?

Mơ thấy bà dù vui hay buồn cũng đều trở thành kỉ niệm đáng nhớ với bạn. Và kỉ niệm ấy sẽ càng đáng nhớ hơn nữa nếu đem lại may mắn cho bạn phải không nào. Hãy cùng xem mỗi giấc mơ sẽ ẩn chứa con số nào nhé.

 • Nằm mơ thấy bà ngoại ở hiện tại: 45 – 67.
 • Mơ thấy bà ngoại đã mất: 44 – 08.
 • Mơ thấy bà ngoại đã mất nhưng sống lại: 88 – 63.
 • Chiêm bao được bà ngoại bế như lúc nhỏ: 61 – 91.
 • Bà ngoại đang may quần áo trong giấc mơ: 09 – 29 – 39.
 • Mơ được bà xoa đầu cười nói: 37 – 32.
 • Trong mơ bà ngoại ngồi bên bếp lửa: 47 – 87.
 • Mơ thấy bà ngoại bị ốm: 26 – 62.
 • Mơ thấy đám tang của bà ngoại: 46 – 96

Giấc mơ dù là điềm báo lành hay dữ cũng chỉ là một khoảnh khắc chợt đến, chợt đi trong giấc ngủ. Nhưng sẽ để lại trong chúng ta nhiều hoài niệm và cả những cơ hội. Hãy nắm bắt những cơ hội này để biến những dự báo trong giấc mơ trở thành may mắn cho chính mình. Ketquaplus.net chúc bạn luôn vui vẻ, thành công với những con số trong mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *