Giấc Mơ Mua Đất Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Mơ thấy mua đất là một loại giấc mơ rất thú vị. Nếu như xét về góc độ thực tế, mua đất là một việc tốt chứng tỏ người mua đất đang có sự phát triển về mặt tài chính. Liệu điều này có đúng với giấc mơ, nếu như thế thì mơ thấy mua đất là dấu hiệu của sự thịnh vượng, báo hiệu tài lộc và giàu sang? Muốn biết được câu trả lời chính xác, hãy cùng ketquaplus khám phá chi tiết giấc mơ mua đất nhé. 

Nằm mơ thấy đất dự báo điềm lành hay dữ? 

Phần đa giấc mơ thấy đất đều là giấc mơ báo điềm lành, dự báo bạn sẽ thuận lợi, phát tài và sung túc trong tương lai. Không những thế, mơ thấy đất còn cho thấy bạn là người có địa vị trong xã hội, trong tương lai địa vị này còn trở nên vững chắc và tài lộc hơn. 

Nếu như bạn mơ thấy bản thân mình đi mua đất thì chứng tỏ sự nghiệp của bạn đang rất vững vàng. Nhưng thực tế lại đặt bạn đứng trước một số quyết định quan trọng. Không chỉ liên quan đến công việc của bạn mà còn ảnh hưởng cả đến những người xung quanh. Buộc bạn phải suy nghĩ thật thận trọng và đưa ra quyết định dứt khoát. Lúc này bạn cần cho thấy mình là người có bản lĩnh, tự tin vào năng lực và trí tuệ của bản thân.

Tuy nhiên, không có một vấn đề gì là hoàn toàn suôn sẻ. Sẽ có một vài tình huống không may mắn có thể xảy ra. Vì vậy vẫn phải hết sức cẩn trọng với những điềm báo trong giấc mơ mua đất.

Mơ thấy mua đất là hung hay cát

Giải đáp ý nghĩa những giấc mơ liên quan đến đất 

Chiêm bao thấy đất như đã nói ở trên thường là báo điều tốt đẹp, nhưng không phải giấc mơ nào cũng thế, tuỳ vào từng hoàn cảnh riêng, mỗi giấc mơ lại mang 1 tín hiệu dự báo riêng. Sau đây là những trường hợp phổ biến nhất được tổng hợp lại: 

Nằm mơ thấy mình mua đất

Trong dân gian đất đai tượng trưng cho sự giàu có ấm no, bởi vậy nếu bản thân bạn nằm mơ thấy đất thì xin chúc mừng bạn, giấc mơ này dự báo bạn sẽ có tiền tài, phúc lộc, sự nghiệp và thậm chí cả sức khỏe. Nếu đang trong kế hoạch dự tính gì, bạn cứ yên tâm triển khai nhé vì giấc mơ cho thấy bạn đang đi đúng hướng. 

Nằm mơ thấy mình đi mua đất cho người khác

Gặp phải giấc mơ này, bạn phải chú ý hơn nhé, nó dự báo điềm xấu, có thể thời gian tới bạn sẽ bị hao hụt tiền bạc vì những quyết định sai lầm không đáng có. Hãy tỉnh táo trước những cơ hội tưởng như lộc lá hoặc những quyết định đầu tư vào việc gì đó, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. 

Nằm mơ thấy mình mua phải đất tranh chấp 

Tranh chấp đất đai là điều mà không ai mong muốn. Hầu hết vấn đề này xảy ra chủ yếu do mâu thuẫn nội bộ, không đi đến được sự thống nhất nên mới như vậy. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ phải trải qua một khoảng thời gian stress, áp lực, cũng có thể là mâu thuẫn cãi vã trong gia đình khiến bạn rất mệt mỏi. 

Thấy trong mơ chỗ đất mua bị sạt lở 

Đất đai sạt lở là thiên tai không mong muốn, gây ra tổn thất nặng nề tùy vào mức độ sạt lở. Những hình ảnh trong giấc mơ này cho thấy bạn đang trên đà đổ vỡ một vài mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống. Nếu không có những suy nghĩ chín chắn hay giải pháp nào để giảm thiểu điều đó thì chắc chắn sự việc không mong muốn sẽ xảy ra.

Mơ thấy mình bán đất

Nằm mơ thấy mình đi bán đất biểu hiện rằng bạn đang trải qua khoảng thời gian hết sức khó khăn, bạn phải bán đất để trang trải cho cuộc sống của mình. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hay thực hiện dự định kinh tế gì thì khoan hãy thực hiện nhé. Đây chưa phải là thời gian thích hợp dành cho bạn vì khả năng bạn sẽ bị thua lỗ cao.

Mơ thấy mình bán đất: 18 – 48

Nằm mơ thấy một khoảng đất đai rộng lớn

Trong mơ bạn nhìn thấy cả một vùng đất đai rộng lớn chứng tỏ chiêm bao này dự báo về sự đại cát, phú quý. Hình ảnh đó cho thấy bạn đang được sống một cuộc sống đầy đủ, thoải mái, hoặc một tinh thần vô lo, vô nghĩ, bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Nếu phát huy được những khả năng vốn có, tương lai bạn sẽ càng phát tài đấy nhé!

Mơ thấy được cho tặng đất

Việc cho tặng đất đai cũng là việc bạn đang được nhận quà, nó cho thấy nếu bạn thích thú thì chiêm bao này chứng tỏ bạn đang nhận được sự ưu ái quan tâm của người xung quanh. Cũng cho thấy mối quan hệ trong cuộc sống của bạn rất tình cảm, vui vẻ. Nhưng nếu đó là phần đất bạn đang cảm thấy không ổn mà bạn được cho tặng, chứng tỏ có thể rắc rối sẽ xảy ra, nó ảnh hưởng đến tương lai rất nhiều. Bởi bất kỳ món quà nào cũng đều có ý nghĩa riêng, huống hồ món quà có giá trị lớn như đất đai mà xảy ra rắc rối thì vấn đề lại nghiêm trọng hơn rất nhiều. Hãy bình tĩnh để giải quyết các vấn đề một cách ổn thỏa nhất nhé!

Mơ thấy mua đất xây mộ

Đừng vội nhìn hành động bề nổi mà cho rằng đây là một giấc mơ đáng sợ. Thực tế giấc mơ này còn có thể mang lại vận may cho chính bạn. Giấc mơ có sự xuất hiện của yếu tố âm dương. Nếu như âm dương hòa hợp thì vạn sự đều trở nên tốt đẹp. Công việc làm ăn sắp tới của bạn rất thuận lợi vì có quý nhân phù trợ. Bạn sẽ có đầy đủ nền tảng để thực hiện những dự định còn dang dở, đừng bỏ cuộc mà hãy nắm bắt thời cơ này nhé!

Mơ thấy mua đất ruộng

Bạn đang có một số khoản đầu tư rất mơ hồ, những dự án bạn tham gia đều theo cảm tính trong khi bạn chưa thực sự hiểu rõ. Nếu như sắp tới bạn bị thất thoát một khoản tiền lớn bởi những quyết định quá nông nổi của mình cũng là điều rất dễ hiểu. Và sẽ rất lâu nữa bạn mới có thể kiếm đủ tiền để bù đắp lại những thiệt hại do chính mình gây ra. 

Bên cạnh đó, khoảng thời gian này không thích hợp để bạn chi tiền ra để mua những thứ đắt tiền, vì có khi bạn phải mất trắng tay đấy. 

Mơ thấy mua đất đánh con gì dễ trúng

Có thể bạn không tin những giấc mơ nào cũng có một con số bí mật nằm trong nó. Con số ấy đang chờ bạn khám phá, mạnh dạn đặt cược, nhiều khả năng sẽ giúp bạn phát tài. 

  • Nằm mơ thấy mình mua đất: 32 – 88.
  • Nằm mơ thấy mình đi mua đất cho người khác: 15- 82.
  • Nằm mơ thấy mình mua phải đất tranh chấp: 16 – 97.
  • Thấy trong mơ chỗ đất mua bị sạt lở: 17 – 77.
  • Mơ thấy mình bán đất: 18 – 48.
  • Nằm mơ mua được khoảng đất đai rộng lớn: 19 – 34.
  • Mơ thấy được cho tặng đất: 04 -65.
Nằm mơ thấy mình mua đất: 32 – 88.

Bài viết trên là những thông tin cụ thể nhất về giấc mơ mua đất đã được ketquaplus.net tổng hợp từ nhận định của các chuyên gia. Hy vọng sẽ giúp các bạn các bạn có những nhận định thật đúng đắn và đưa ra những quyết định hợp lý nhất. Chúc các bạn may mắn và thành công với những con số được đưa ra ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *