Con Chim Số Mấy? Mơ Thấy Con Chim Là Điềm Báo Gì?

Chim là một loài vật rất quen thuộc với con người. Chim vô cùng đa dạng về số lượng và chủng loại. Chính vì thế mà giấc mơ thấy chim cũng rất phong phú. Muốn tìm hiểu được ý nghĩa của giấc mơ chúng ta phải đi sâu vào phân tích từng chi tiết. Trong khuôn khổ một bài viết ketquaplus không thể phân tích hết tất cả các tình huống mơ thấy chim khác nhau. Dưới đây sẽ là một số tình huống hay gặp nhất. 

Ý nghĩa hình ảnh con chim trong phong thủy

Hình ảnh con chim xuất hiện luôn là biểu tượng cho sự hy vọng cho những ước mơ bay cao, bay xa của con người. Khi mơ thấy chim với sải cánh bay tự do trên bầu trời xanh, hay nghe thấy tiếng chim hót vào mỗi buổi sớm sẽ mang đến cho con người ta cảm giác thư thái khi tỉnh giấc. Đưa chúng ta đến với những suy nghĩ mới mẻ, lạc quan, rũ bỏ được áp lực và lo âu trong cuộc sống. 

Tuy nhiên không phải hình ảnh chim lúc nào cũng mang lại những suy nghĩ tích cực. Có một vài tình huống xảy ra liên quan đến loài chim vẫn buộc chúng ta phải suy nghĩ. Từ đó có sự thận trọng hơn với những biến cố có thể xảy ra. Giấc mơ đến như là một lời nhắc nhở để chúng ta sống tốt hơn ở hiện tại. Hãy cùng chúng tôi đi giải mã từng giấc mơ để có cái nhìn rõ nét hơn về vấn đề này nhé. 

Mơ thấy chim bồ câu: 22 – 32 – 62

Mơ thấy chim là điềm báo gì?

Có hàng trăm hàng ngàn loài chim khác nhau và chúng được sử dụng để làm biểu tượng cho nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Như bồ câu là biểu tượng của hòa bình, phượng hoàng là biểu tượng của quyền lực… Hãy xem những loài chim này khi xuất hiện trong giấc mơ của chúng ta sẽ mang đến những ý nghĩa như thế nào nhé.

Mơ thấy chim sẻ

Chim sẻ thường bay theo đàn theo đôi. Nếu như bạn mơ thấy 2 con chim sẻ đang mổ nhau thì có thể yên tâm về những rắc rối mà bạn đang gặp phải sẽ sớm được giải quyết thôi. Nhưng nếu bạn thấy chúng mổ nhau quá kịch liệt có thể có máu hay xuất hiện nước mắt của chim sẻ thì lại là dấu hiệu của tang sự của người thân. Riêng về phần tang sự có thể là do số trời quyết định, dù muốn bạn cũng không thể tránh được . Giấc mơ chỉ muốn báo trước để bạn chuẩn bị tinh thần đối mặt với mất mát, đau thương.

Mơ thấy chim bồ câu

Mơ thấy chim bồ câu là một giấc mơ rất nhẹ nhàng, chắp thêm niềm tin vào cuộc sống cho người nằm mơ. Vì bồ câu là biểu tượng của hòa bình, khi nó xuất hiện sẽ cho thấy mọi tranh chấp đều sẽ được giải quyết một cách êm đẹp. Nếu như chim bồ câu chạm vào người bạn thường là dấu hiệu cho thấy có quý nhân xuất hiện. 

Mơ thấy bồ câu kết tổ cho thấy cuộc sống gia đình của bạn rất hạnh phúc, vui vẻ và đầm ấm. 

Nhìn chung mơ thấy bồ câu là một giấc mơ thực sự rất tuyệt. 

Mơ thấy chim én

Chim én chao liệng trên bầu trời báo hiệu một mùa xuân đang đến. Vạn vật sinh sôi nảy nở, một cuộc sống mới đang được hình thành. Vì vậy có thể nói hình ảnh chim én luôn gắn với sự hân hoan, hứng khởi như mùa xuân. Mơ thấy chim én cũng là dấu hiệu cho thấy mùa xuân của cuộc đời bạn đến rồi. Bạn sẽ không còn độc thân nữa, một tình yêu chân thành đang chớm nở. Còn với những người đã có gia đình thì hãy chuẩn bị tinh thần để đón một em bé đáng yêu sẽ chào đời trong thời gian tới. 

Mơ thấy chim chào mào

Chim chào mào xuất hiện trong giấc mơ cho thấy một số sự biến động sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Buộc bạn phải học cách thích nghi thậm chí phải thay đổi bản thân mình để phù hợp hơn. Có thể thời gian đầu bạn sẽ thấy có đôi chút khó khăn. Nhưng chỉ cần bạn nỗ lực vượt qua, làm quen với nó thì mọi chuyện sẽ nhanh chóng ổn thôi.

Mơ ngủ thấy những con chim nhiều màu sắc: 66 – 99

Nằm mơ thấy chim phượng hoàng

Một giấc mơ cho thấy dấu hiệu khởi sắc trên con đường sự nghiệp. “Công thành danh toại” là cụm từ chính xác nhất để nói về bạn trong thời gian tới. Còn đường công danh của bạn rộng mở nếu như không nói là lên như diều gặp gió. Và giấc mơ cũng đồng thời muốn nhắc nhở bạn rằng bạn sinh ra để làm quan nên bạn phải có ý thức trách nhiệm với vai trò, vị trí của mình để luôn nỗ lực sống tốt, sống xứng đáng với những gì bạn có.

Ngủ mơ nghe thấy tiếng chim hót

Ngủ mơ nghe tiếng chim hót êm tai dự báo cuộc sống sắp tới của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, khởi sắc hơn. tiếng chim càng rộn ràng thì niềm vui càng lớn. Bản thân bạn cũng đạt được những thành tựu nhất định trong công việc, dù không giàu có nhưng cuộc sống ổn định không phải lo âu và suy nghĩ quá nhiều. 

Chiêm bao thấy chim đang làm tổ

Hình ảnh chim xây tổ xuất hiện trong giấc mơ cho thấy bạn là một người rất siêng năng, chịu khó, cần cù và nhẫn nại. Xuất phát điểm của bạn không được tốt so với bạn bè cùng trang lứa nhưng bạn lại luôn có sự nỗ lực. Bạn muốn vun vén cho tổ ấm hạnh phúc của mình và vươn lên trong sự nghiệp bằng chính khả năng của bản thân.

Ngoài ra, giấc mơ này cũng báo hiệu rằng vấn đề tài chính của bạn sẽ lên nhanh như diều gặp gió. Chuyện làm ăn, kinh doanh, buôn bán suôn sẻ dẫn đến tiền tài vào túi như nước.

Mơ ngủ thấy những con chim nhiều màu sắc

Cuộc sống của bạn cũng đa sắc, đa màu như những con chim xuất hiện trong giấc mơ. Bạn là người có lối sống tích cực, có sự sáng tạo luôn tự mình làm cho cuộc sống của bản thân phong phú hơn. Năng lượng tích cực mà bạn tỏa ra giúp cho những người xung quanh bạn có thêm niềm tin vào cuộc sống, lạc quan và yêu đời hơn. 

Ngủ mơ thấy con chim lợn

Đây là một trong số ít giấc mơ về chim báo hiệu sự bất ổn, không suôn sẻ. Hình ảnh chim lợn luôn gắn với những điềm báo chẳng lành. Bạn nên cẩn thận hơn với sức khỏe của mình và người thân trong gia đình. Thận trọng với những lần di chuyển xa, tốt nhất là không nên đi xa trong thời gian tới. 

Về phần công việc cũng sẽ có một chút trục trặc. Nếu bạn lắng nghe giấc mơ và có sự phong bị từ giờ thì thiệt hại sẽ không quá lớn. 

Mơ thấy chim bay vào nhà

Chim bay vào nhà không phải là một dấu hiệu tốt. Vì không gian sống lý tưởng của chim là ngoài thiên nhiên bao la, bay lượn trên bầu trời rộng lớn. Chim bay vào nhà trong mơ dự báo sẽ có chuyện rắc rối xảy ra với gia đình bạn. Có người đang cố xem vào cuộc sống của bạn và phá hủy những điều tốt đẹp bạn đang có. Bạn phải hết sức thận trọng.

Ngủ mơ nghe thấy tiếng chim hót: 86

Con chim số mấy?

Mơ thấy chim cho chúng ta rất nhiều con số khác nhau, mỗi loài chim lại tương ứng với một con số cụ thể. Bạn mơ thấy loài chim nào thì hãy đối chiếu vào danh sách dưới đây để tìm ra con số may mắn nhất nhé:

  1. Mơ thấy chim sẻ: 70
  2. Mơ thấy chim bồ câu: 22 – 32 – 62
  3. Mơ thấy chim én:  68
  4. Mơ thấy chim chào mào: 82
  5. Nằm mơ thấy chim phượng hoàng: 65 – 68
  6. Ngủ mơ nghe thấy tiếng chim hót: 86
  7. Chiêm bao thấy chim đang làm tổ:  96 – 69
  8. Mơ ngủ thấy những con chim nhiều màu sắc: 66 – 99
  9. Ngủ mơ thấy con chim lợn: 64
  10. Mơ thấy chim bay vào nhà: 36

Xin mời các bạn tham khảo những con số được ketquaplus gợi ý ở trên và chọn ra cho mình một con số ứng ý nhất để đặt cược. Đừng để giấc mơ của mình qua đi một cách vô nghĩa. Hãy biến những cơ hội, những thứ tưởng chừng chỉ có trong mơ trở thành hiện thực. Hy vọng các bạn hài lòng với những thông tin được đưa ra và tiếp tục đồng hành với chúng tôi trên các chặng đường phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *